2 dósir Hunt´s Diced Tomatoes. 400 gr. Rjómaostur 4 msk. Oscar humarsúpukraftur eða fiskikraftur 2 tsk. Hvítlauksduft Oregano eftir smekk ( gott að nota frekar mikið af því) 2 tsk. Grænmetiskraftur 6 bollar vatn og 4 dl. Rjómi/matreiðslurjómi/kaffirjómi/mjólk (Ég hef notað matreiðslurjóma.)
Síðast fiskur: t.d. 500 gr. Rækjur og 700 ?800 gr. Lax og humar sem fæst frosinn skelflettur í pokum. (Þetta er það sem Edda hefur í sína súpu) annað sem má hafa er, Rækjur, humar, kræklingur, hörpuskelfiskur eða lúða.
Aðferð: Það er öllu blandað saman í súpuna nema fiskinum. Fiskurinn er vel beinhreinsaður, skorinn í litla bita og geymdur hrár í ísskáp á meðan súpan er löguð. Í lokin er fiskurinn (ásamt rækjum/humri) færður yfir í heita súpuna en hann soðnar á svona ca. 2 mínútum. Gott að krydda súpuna aðeins með karrý í restina. Smakka bara vel til.
Með þessu er gott að bera fram hrásalat og brauð + pesto
|