Þessa uppskrift tók ég úr bæjarblaði hérna á Selfossi.
6 kjúklingabringur
1 krukka Mango Chutney – milt
1/4 – 1/1 ltr. rjómi
rúmlega 1 tsk. karrí
salt, hvítlauksduft
olía.
Bringurnar skornar í 4 bita hver, steiktar í olíu á pönnu og kryddaðar með salti, pipar og hvítlauksdufti eftir smekk. Teknar af pönnunni og settar í ofnfast form. Smá olía er sett á heita pönnuna, karríið steikt í olíunni (passa að brenna ekki) og Mangó Chutney sett út í. Bitarnir í chutneyinu eru misstórir en reynia að merja þá í sundur eins og hægt er á pönnunni og hella síðan rjóma út á og jafna sósuna út.
Sósunni hellt yfir kjúllann og sett í ofn í u.þ.b. 15 – 20 mín.
Meðlæti:
Gott er að hafa banana í sneiðum, velt upp úr kókosmjöli, brakandi ferska rauða papriku í sneiðum, salthnetur og hvítlauksbrauð.